Xây dựng ứng dụng kiểm tra đánh giá kiến thức môn học Cấu trúc dữ liệu và Giải thuật - Long, Hoàng Ngọc; Nhơn, Đỗ Văn (Tạp Chí Khoa học Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 2025)
Môn học Cấu trúc dữ liệu và Giải thuật đóng vai trò nền tảng trong chương trình đào tạo Công nghệ thông tin, giúp sinh viên hiểu và áp dụng các thuật toán vào bài toán thực tế. Tuy nhiên, việc giảng dạy và học tập môn này gặp nhiều thách thức do sinh viên gặp khó khăn trong việc hiểu và áp dụng các khái niệm, thuật toán và cấu trúc dữ liệu vào các bài toán thực tế. Đồng thời, việc đánh giá kiến thức và hiệu suất học tập của sinh viên trong môn học cũng đòi hỏi sự chính xác và khách quan. Trước thực tế đó, bài báo đề xuất thiết kế và triển khai một hệ thống hỗ trợ kiểm tra, đánh giá kiến thức nhằm nâng cao hiệu quả học tập và giảng dạy. Hệ thống này không chỉ giúp sinh viên củng cố kiến thức, mà còn hỗ trợ giảng viên theo dõi tiến độ học tập và cung cấp phản hồi kịp thời, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo ngành Công nghệ thông tin.