Lựa chọn một số bài tập phát triển sức nhanh cho nam vận động viên đội tuyển Bóng đá năng khiếu U12 Quận 9, Thành phố Thủ Đức sau 3 tháng tập luyện - Sơn, Hoàng Hải; Phương, Phạm Đình Mai (Tạp Chí Khoa học Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 2024)
Sử dụng phương pháp nghiên cứu khoa học cơ bản trong thể dục thể thao, nghiên cứu đã lựa chọn được 06 test đánh giá sức nhanh và 28 bài tập phát triển sức nhanh cho nam vận động viên (VĐV) đội tuyển Bóng đá năng khiếu U12 Quận 9, Thành phố Thủ Đức gồm: 09 bài tập không bóng; 15 bài tập với bóng và 04 bài tập trò chơi. Sau 3 tháng thực nghiệm. Kết quả cho thấy sức nhanh của nhóm TN tăng trưởng tốt hơn hẳn so với nhóm ĐC và có sự khác biệt về mặt thống kê ở ngưỡng xác xuất p < 0.05.